http://gmpvietnam.vnTư vấn toàn diện GMP – Tư vấn xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm GMP

      

Tư vấn toàn diện GMP – Tư vấn xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm GMP

Liên hệ

Xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn GMP là một trong những điều tối cần thiết cho quá trình sản xuất sau này. Để hiểu rõ một cách toàn diện nhất về những quy định cũng như thủ tục cần thiết về thi công nhà xưởng GMP, bạn cần có một đơn vị tư vấn cho bạn ngay từ bước đầu những thông tin liên quan đến GMP một cách đầy đủ và chính xác nhất để bạn trang bị đầy đủ cho mình những yếu tố cần thiết để có thể bắt tay vào quyết định khởi công xây dựng một xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm hay được phẩm cho mình.

Vui lòng chọn

Tư vấn toàn diện GMP – Tư vấn xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm GMP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn toàn diện GMP, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các loại xưởng phòng sạch dược phẩm,mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm chế biến, kho đông lạnh, thuốc thú y cho tất cả các công trình sử dụng sản xuất theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thi công nhà xưởng theo yêu cầu cho mỗi khách hàng.

 

 

THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT (GMP - Good Manufacturing Practice hoặc CGMP - Current Good Manufacturing Practice) là một hệ thống để đảm bảo rằng các sản phẩm luôn được sản xuất và kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Nó giúp giảm thiểu rủi ro trong bất kỳ hoạt động sản xuất nào. GMP kiểm soát tất cả các khía cạnh của quá trình sản xuất từ ​​nguyên vật liệu, cơ sở sản xuất, máy móc thiết bị đến nhân viên làm việc tại nơi đó.

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN THỦ TỤC XƯỞNG GMP:

 • Khảo sát mặt bằng, diện tích, không gian để thiết kế nhà xưởng theo nguyên tắc 1 chiều.
 • Thiết kế bản vẽ nhà xưởng bao gồm hệ thống thông gió, điều hòa, đèn chiếu sáng, đường ống nước, nước thải…
 • Bóc tách vật tư báo giá hợp lý.
 • Giám sát đơn vị xây dựng, lắp đặt đầy đủ trang thiết bị theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin cấp phép sản xuất mỹ phẩm lên Sở Y tế.
 • Cùng khách hàng hoàn thiện hồ sơ liên quan đến xưởng sản xuất để tiếp đoàn thanh tra.

 

 

 

CÁC YÊU CẦU KHÁC VỀ QUÁ TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG XƯỞNG GMP:

 • Đội ngũ nhân sự: đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc theo đúng trình độ chuyên môn. Phải xây dựng quy định về kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các nhân viên từ thể lực, trí lực đến bệnh tật đặc biệt là với các công nhân tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, nhà quản lý phải xây dựng kế hoạch đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn cho toàn thể các cán bộ, nhân viên.
 • Thiết kế và thi công nhà xưởng mỹ phẩm và lắp đặt các thiết bị sản xuất: tuân thủ đúng theo quy định lắp đặt thiết bị trong máy móc nhà xưởng và các loại nguyên vật liệu để thi công nhà máy, lắp thiết bị phù hợp.
 • Kiểm soát quá trình sản xuất trong nhà xưởng: cần xây dựng quy định về phương pháp, công việc cụ thể, các thủ tục và tiêu chuẩn về nguyên vật liệu.
 • Vệ sinh nhà xưởng: xây dựng quy định về xử lý nước để sản xuất, xử lý nước thải, sản phẩm phụ và rác thải trước khi đưa ra môi trường, kiểm soát các sinh vật gây hại, thường xuyên vệ sinh môi trường xung quanh nhà xưởng, vệ sinh cá nhân.
 • Kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm: đưa ra các yêu cầu về vận chuyển, bảo quản sản phẩm; giải quyết các khiếu nại từ phía khách hàng và thu hồi sản phẩm bị lỗi.

 

 

 

 

Xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn GMP là một trong những điều tối cần thiết cho quá trình sản xuất sau này. Để hiểu rõ một cách toàn diện nhất về những quy định cũng như thủ tục cần thiết về thi công nhà xưởng GMP, bạn cần có một đơn vị tư vấn cho bạn ngay từ bước đầu những thông tin liên quan đến GMP một cách đầy đủ và chính xác nhất để bạn trang bị đầy đủ cho mình những yếu tố cần thiết để có thể bắt tay vào quyết định khởi công xây dựng một xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm hay được phẩm cho mình. Hướng tới đơn vị xây xưởng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi – Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam - luôn đặt tâm huyết của mình vào trong từng sản phẩm mà chúng tôi thực hiện. Với trên 100 nhà xưởng mà chúng tôi thực hiện trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng từ khâu tư vấn cho đến thiết kế, thi công và làm thủ tục xin cấp phép từ cơ quan chức năng.

 

 

 

 

Vì các quy định và phương pháp của GMP liên tục thay đổi, các ngành công nghiệp cần cập nhật thông tin và kiến ​​thức liên tục, nếu không sẽ không thể theo kịp và thực hiện các quy định mới nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị tư vấn xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm GMP uy tín, có thể giúp bạn trong vấn đề này một cách chu đáo nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể được chuyên viên tư vấn cho bạn về các thắc mắc một cách nhanh nhất.

 

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VCCI

Trụ sở : 11B Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Tư Vấn Xây Dựng Xưởng: 097.478.2707 - 091.446.9955 (Anh Hưng)

------------------------------------------------------------------------

Tư vấn mua máy: 091.128.4411 (Ms.Nở) - 091.821.5500 (Ms.Trúc)

Xưởng bán máy: 70/5 ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Khiếu nại dịch vụ: 091.991.6644 - 098.189.777 (Mrs. Đào)

mail: chuyengiagmp@gmail.com 

---------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)
092.961.9999 (Anh Tô Hoài) - 086.815.4444 (Anh An)