0912392244

[ GIÁ BÁN MỚI NHẤT] của các dòng máy chiết rót trên thị trường hiện nay

 

[ GIÁ BÁN MỚI NHẤT] của các dòng máy chiết rót trên thị trường hiện nay

Tìm được loại máy chiết có công dụng ưng ý đã khó, vấn đề giá cả lại khiến người dùng quan ngại hơn rất nhiều. Tuy nhiên thì “ tiền nào của đó” bạn chi tiền cho máy móc hiện đại thì quy trình sản xuất của bạn sẽ hiệu quả hơn và ngược lại.

Để khách hàng không phải bỡ ngỡ, hoặc ngồi “ đoán già, đoán non” một chiếc máy bạn chưa thấy ngoài đời thực bao giờ. Chính vì thể hôm nay, Cơ khí chế tạo máy miền Nam chúng tôi sẽ giúp người đọc có thể hình dung sơ lược về giá của một số dòng máy chiết rót trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn có cơ sở để dự trù kinh phí khi quyết định đầu tư máy móc cho quy trình sản xuất của mình.

Việc xác định giá máy luôn liên quan đến một số yếu tố như công suất, mức định lượng, loại sản phẩm chiết, hay cách thức vận hàng của máy. Tất cả những vấn đề này đều đã được chúng tôi dề cập qua trong bài viết phân loại máy trược đây. Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo ngay bài viết : “ [TOP] Những dòng máy chiết rót ĐÁNG MUA nhất hiện nay”

Và bây giờ chúng tôi sẽ đi ngay vào phân tích và ước lượng giá cả cho từng loại máy nhé!

1. Máy chiết rót khí nén, định lượng, mini

Đây có thể nói là một dòng máy chiết rẻ nhất trên thị trường hiện nay, vậy tại sao nó lại rẻ như vậy?

- Kết cấu máy đơn giản, kích thước siêu nhỏ gọn, đặc biệt máy không dùng điện mà chỉ dùng khí nén để chiết rót.

- Mức định lượng khá khiêm tốn chỉ chiết được những sản phẩm có định lượng dưới 50ml.

- Máy chỉ có chức năng chiết rót, không có các chức năng khuấy và gia nhiệt, tuy nhiên có thể đặt gia công riêng theo ý khách hàng.

- Máy chỉ thích hợp cho các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ hoặc quy mô hộ gia đình là chủ yếu.

MỨC GIÁ của máy thường sẽ dao động từ 7.000.000 – 15.000.000 tùy theo yêu cầu khách hàng (như cần gia công thêm cánh khuấy, gia nhiệt,…)

 

Máy chiết rót khí nén mini, giá rẻ

 

2. Máy chiết rót định lượng bằng piston xi lanh, bán tự động.

 Dòng máy này có mẫu mã khá đa dạng nên giá cả sẽ thay đổi tùy theo từng Model máy.

- Về cấu tạo máy có 2 loại chính là máy 1 vòi chiết và 2 vòi chiết. Phần bồn chứa của máy thường được thiết kế ở mức đơn giản nhất chỉ với một nắp đậy và phễu chứa 30 lít.

- Về định lượng thì máy có 3 khoảng định lượng chính là 30 -300ml, 50 – 500ml, 500 – 1000ml, đáp ứng nhu cầu chiết rót đa dạng của khách hàng.

 

Máy chiết rót định lượng bán tự động

 

GIÁ BÁN của mối Model máy như sau:

- Loại 1 vòi, định lượng 250ml: dao động từ 15.000.000 đến 25.000.000 (nếu khách hàng yêu cầu gia công thêm cánh khuấy hoặc bộ phận gia nhiệt)

- Loại 1 vòi, định lượng 500ml: dao động từ 17.000.000 đến 27.000.000 (nếu khách hàng yêu cầu gia công thêm cánh khuấy hoặc bộ phận gia nhiệt)

- Loại 2 vòi, định lượng 250ml: dao động từ 23.000.000 đến 33.000.000 (nếu khách hàng yêu cầu gia công thêm cánh khuấy hoặc bộ phận gia nhiệt)

- Loại 2 vòi, định lượng 500ml: dao động từ 25.000.000 đến 35.000.000 (nếu khách hàng yêu cầu gia công thêm cánh khuấy hoặc bộ phận gia nhiệt)

3. Máy chiết rót bán tự động - hàng gia công

Vì là hàng gia công theo nhu cầu của khách nên tuy là máy bán tự động nhưng dòng máy này luôn có giá đặc biệt cao so với các dòng máy nhập khẩu.

Tiêu chí định giá cho một chiếc máy sẽ dựa trên các yếu tố:

- Số lượng vòi chiết rót

- Chức năng khuấy, gia nhiệt đến đầu vòi

- Mức dung tích chiết rót

- Đặc điểm, yêu cầu của sản phẩm chiết rót.

Và  GIÁ BÁN của hầu hết các dòng máy chiết này đều dao động từ 20.000.000 trở lên

4. Máy chiết rót tự động

Dòng máy chiết tự động này không chỉ “ xịn mà còn sang”, kết cấu máy đẹp hơn hẳn so với các dòng máy chiết thông thường khác.

Về chức năng thì khỏi phải bàn vì máy thực hiện một cách tự động, nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Với sự kết hợp nhịp nhàng của băng tải đưa vật chứa đến đầu vòi chiết, cảm biến xác định vị trí chai và thực hiện việc chiết rót, chiết xong băng tải sẽ chuyển sản phẩm ra mâm thu.

Hiện đại như vậy nên giá của dòng máy này khá “chát” thông thường sẽ dao động từ 70.000.000 trở lên.

 

Máy chiết rót tự động 1 vòi, có cánh khuấy có gia nhiệt

 

5. Dây chuyền chiết rót và đóng nắp chai tự động

Đây được xem là sản phẩm gia công cao cấp nhất tại Showroom chúng tôi, và tôi dám cá rằng sẽ không có một dây chuyền có sẵn nào phù hợp với mọi sản phẩm. Chính vì thế mọi thứ đều được chúng tôi gia công và làm theo yêu cầu của khách hàng.

Giá trị của sản phẩm này nằm ở chỗ nó thực hiện nhiều công đoạn khác nhau vô cùng chính xác và hoàn hảo.

Mọi thứ đều được thiết kế như “ đo ni đóng giày” cho sản phẩm của bạn vậy.

Dây chuyền càng lớn, giá sẽ càng cao ví dụ như một dây chuyền gồm mâm cấp, mâm thu sản phẩm, máy chiết 2 vòi, máy dán nhãn chai, máy cấp nắp đóng nắp tự động thì sẽ có giá dao động từ 400.000.000 đồng trở lên, đối với một dây chuyền nhỏ.

 

Dây chuyền chiết rót và đóng nắp chai tự động

 

Tuy nhiên đừng nhìn giá mà bạn hốt hoảng bởi chất lượng máy móc luôn đi kèm giá cả, bạn có thể cân nhắc đến tính năng máy, công suất để lựa chọn máy ở mức giá phù hợp. Nếu bạn cảm thấy khó khăn và cần sự hỗ trợ, đừng ngại hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại: 091.128.4411 – 091.821.5500 để được hỗ trợ nhé.