0919916644

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tự động hóa

Liên hệ

Để công bố mỹ phẩm được thì ngoài công thức sản phẩm phải đảm bảo an toàn bạn phải có máy sản xuất mỹ phẩm có tính tự động hóa và nhà xưởng đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế.

Vui lòng chọn

 

Cung cấp máy sản xuất mỹ phẩm

Công ty TNHH Xây Dựng - Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chuyên cung cấp máy sản xuất thực phẩm, máy chiết định lượng, máy đóng gói, máy trộn nguyên liệu, máy sàng dung, máy cấp liệu, máy in date, máy co màng, máy chiết rót các loại tự động bán tự động máy sản xuất mỹ phẩm hút chân không các loại với thiết kế hiện đại, bền đẹp, tiết kiệm chi phí và đáp ứng tiêu chuẩn trong ngành sản xuất, thực phẩm, mỹ phẩm.

Máy sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm chúng tôi chế tạo là một trong những dòng máy cao cấp với những ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đây là máy móc thiết bị đã được kiểm định bởi những kĩ sư có tâm huyết trong nghề và những cơ sở sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm đã sử dụng qua sản phẩm của chúng tôi.

 

Máy sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm

Máy sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm

Máy nhũ hóa mỹ phẩm hút chân không có gia nhiệt điều khiển hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng

Máy nhũ hóa và hút chân không là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Máy sẽ giúp khuấy trộn và giúp nguyên liệu mỹ phẩm đồng nhất với nhau. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng hút chân không để cho nguyên liệu mỹ phẩm có được độ mịn cao, không xuất hiện bọt, không bị tách dầu hay tách nước và đạt được chuẩn mực cần thiết trước khi chiết ra các vật dụng chứa đựng.

Để giúp các cơ sở sản xuất giải quyết vấn đề này, Công ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam giới thiệu tới các bạn máy trộn và nhũ hóa mỹ phẩm tự động tiên tiến nhất hiện nay.

Ứng dụng của máy sản xuất mỹ phẩm: 

Dùng trong sản xuất các dòng kem dưỡng da, lotion, serum, toner, nước hoa hồng… hay bất kì sản phẩm nào thuộc dòng mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt.
Máy có tính năng gia nhiệt và nhũ hóa và hút chân không các loại mỹ phẩm trong quá trình sản xuất.

Cách thức vận hành của máy nhũ hóa mỹ phẩm hút chân không 

Hệ thống ống dẫn sẽ đưa trực tiếp nguyên liệu vào trong nồi nhũ hóa một cách chính xác. Nguyên liệu sau khi hoàn tất quá trình sẽ được lấy ra bằng 2 cách (xoay nồi: nếu cần lấy ra một lần với số lượng lớn; dùng vòi chiết: nếu cần lấy số lượng vừa).

Thiết bị sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng điện hoặc hơi nước, nhiệt độ được điều khiển tự động.

Máy có 3 bồn cánh khuấy và bộ đồng hóa trong máy có thể cùng hoạt động một lúc với nhau để làm 2 chức năng hoặc hoạt động độc lập để thực hiện từng chức năng của mình khi không cần phải hoạt động song song với chức năng kia.

Được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao để bảo vệ cho nguyên liệu khi tiếp xúc với máy luôn được đảm bảo vệ sinh.

 

Máy sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm

Máy khuấy trộn mỹ phẩm hút chân không

 Đặc điểm cấu tạo của bồn trộn nhũ hóa mỹ phẩm

Nguyên liệu được dẫn trực tiếp vào nồi nhũ hóa bằng hệ thống ống dẫn từ bồn trộn; nguyên liệu được đưa ra ngoài bằng cách xoay nồi.

Máy sử dụng điện hoặc hơi nước nóng để gia nhiệt.

Bộ phận nhũ hóa và cánh khuấy có thể cùng một lúc hoạt động với nhau hoặc hoạt động độc lập. Cho dù là nhũ hóa hay khuấy trộn đều được hoàn thành trong thời gian ngắn.

Do máy được làm bằng thép chất lượng cao nên đảm bảo vị trí tiếp xúc của máy và nguyên liệu luôn được đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

 

Máy sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm

Bồn trộn nhũ hóa mỹ phẩm

Thông số kỹ thuật của bồn khuấy nhũ hóa mỹ phẩm kết hợp hút chân không

Dung tích thiết kế (L):                     100

Dung tích hoạt động (L):                 80

Công suất khuấy (kW):                   1.2

Tốc độ khuấy (rpm):                       1200

Công suất đồng hóa (kW):              2.5

Tốc độ đồng hóa (rpm):                  3500

Công suất điện gia nhiệt (kW):       60

Bồn nước và bồn dầu

Dung tích thiết kế (L):         50

Dung tích làm việc (L):       40

Công suất khuấy (kW):       0,7

Tốc độ khuấy (rpm):           1200

 Gia nhiệt (kW):     90 độ

Kích thước máy (L*W*H) (mm): 1800*1500*1430

 

Máy sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm

Máy sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm

Sở hữu một công thức mỹ phẩm tốt thì chưa đủ, chúng ta phải trang bị cho quy trình sản xuất của mình những loại máy móc đúng tiêu chuẩn, đúng chức năng cũng là một điều không thể xem nhẹ.

Đầu tư dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đúng tiêu chuẩn cũng là tầm nhìn lâu dài của bạn trong tương lai. Đã qua cái thời làm ăn manh mún của một số cơ sở mỹ phẩm đầu tư vật chất tạm bợ dây chuyền không có chủ yếu là thủ công trang thiết bị sơ sài sử dụng lao động phổ thông không trang bị kiến thức an toàn vệ sinh nên thường bị cơ quan chức năng sờ gáy.

Hiểu được điều này công ty chúng tôi có dịch vụ  chuyển giao dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tự động đảm bảo đúng tiêu chuẩn sản xuất công nghệp, dây chuyền theo tiêu chuẩn và thiết kế của Hàn Quốc nhưng đã được kỹ sư của phía công ty  chúng tôi nghiên cứu thực hiện sáng tạo lại để phù hợp với nhu cầu và giá thành của Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo được tất cả những tính năng cần thiết và độ bền vững ổn định lâu dài khi hoạt động.

Để công bố mỹ phẩm được thì ngoài công thức sản phẩm phải đảm bảo an toàn bạn phải có máy sản xuất mỹ phẩm có tính tự động hóa và nhà xưởng đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế.

Máy chiết rót 4 vòi tự động chạy trên băng chuyền điều khiền bằng màn hình cẩm ứng

Máy chiết rót tự động 4 vòi có 4 biston chiết rót tự động trên băng tải công xuất nhanh gấp 4 lần máy chiết 1 vòi, máy chiết rót phù hợp với các sản phẩm, mỹ phẩm dạng ướt, serum, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội, nước yến và các sản phẩm dạng sệt, dạng lỏng khác, độ chính xác cao khi chiết rót, sản xuất và chế tạo bởi Công ty tnhh Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam cam kết độ ổn định và độ bền gấp nhiều lần máy Trung Quốc.

Máy chiết rót 4 vòi tự động

Máy chiết rót 4 vòi tự độn