0919916644

Máy sản xuất mỹ phẩm công xuất lớn - Máy khuấy trộn nhũ hóa, sản xuất mỹ phẩm công suất lớn tự động hóa

MPP 26

Liên hệ

Máy sản xuất mỹ phẩm tự động sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội hơn các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường hiện nay. Với mong muốn mang lại những giá trị, lợi ích kinh tế cho sự phát triển của nền công nghiệp, Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chuyên phân phối và chế tạo các loại máy mang thiết kế hiện đại, tiết kiệm chi phí và đáp ứng được mọi yêu cầu.

Vui lòng chọn

 

Nồi nấu mỹ phẩm

Ngành công nghiệp mỹ phẩm có thể xem là ngành công nghiệp mũi nhọn trên thị trường trong và ngoài nước vì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao.

Với mong muốn mang lại những giá trị, lợi ích kinh tế cho sự phát triển của nền công nghiệp, Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam chuyên phân phối và chế tạo các loại máy chất lượng cao, thiết kế hiện đại, tiết kiệm chi phí và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong ngành. Với máy sản xuất mỹ phẩm hút chân không tự động, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội hơn các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường hiện nay. 

 

 

máy sản xuất mỹ phẩm

 

 

1.Thông tin sơ lược: Máy sản xuất mỹ phẩm tự động

Máy MPP 23 là dòng máy cao cấp chuyên dùng để sản xuất các nguyên liệu lỏng có dịch nhớt hay huyền phù trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và hóa chất. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Châu Âu, thiết bị này có thiết kế rất đẹp mắt và cấu trúc khoa học, đơn giản; công suất sản xuất lớn phù hợp với các cơ sở, nhà máy và doanh nghiệp có quy mô kinh doanh trên mức trung bình.  

Máy sản xuất mỹ phẩm công suất lớn phù hợp với quá trình sản xuất kem dưỡng tay, kem chống nắng, kem nền, bột giặt dạng lỏng, dầu gội, dầu xả,… hay bất kỳ sản phẩm dạng lỏng, sệt nào thuộc dòng mỹ phẩm.

2.Tính năng chính:  Máy đồng hóa mỹ phẩm

Là dòng sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất mỹ phẩm, hệ thống máy đồng hóa chân không tự động bao gồm các chức năng chính sau: trộn nhũ hóa, trộn pha dầu, trộn pha nước, thiết bị hút chân không, nâng thủy lực, hệ thống tuần hòa nguyên liệu, gia nhiệt và làm lạnh, hệ thống điều khiển nhiệt độ và bảng điều khiển điện.

Bộ phận chính của máy bao gồm máy trộn cắt ngang loại thẳng đứng được gắn ở đáy bồn, cánh vét và 2 cánh quạt cố định có lỗ. Phần đáy được trang bị thêm động cơ rotor 3 lớp răng và stato 2 lớp răng. Dọc theo cánh tuyến của động cơ rotor là ống tuần hoàn gắn ở bên ngoài kết nối với phần trên của thân bồn chứa.

Máy trộn pha dầu và nước có cấu trúc hoàn toàn giống nhau. Bộ phân tán tốc độ cao gắn ở phần trên nắp đậy bồn giúp hòa tan các nguyên liệu một cách dễ dàng và thuận lợi.

 

 

Máy sản xuất mỹ phẩm tự động

 

 

3. Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý vận hành của máy nhũ hóa mỹ phẩm hút chân không

Nguyên lý vận hành: Máy sản xuất mỹ phẩm hút chân không

Trong suốt quá trình khuấy trộn, cánh khuấy dạng neo ở bên ngoài quay chậm theo chiều kim đồng hồ. Cánh vét Teflon là thiết bị đi kèm, giúp nạo sạch những lớp nguyên liệu còn dính ở bồn trộn và dẫn nguyên liệu ra ngoài mà không hề gây gián đoạn công đoạn sản xuất, làm chậm tiến độ.

Trong cùng thời điểm, 2 cánh khuấy cố định được giữ nguyên và đẩy nguyên liệu bằng phản lực đồng thời đưa nguyên liệu kem vào khu vực đồng hóa. Nguyên liệu đi qua các lỗ hổng ở trên cánh khuấy và tăng tốc độ trộn mạnh hơn.

 Bởi vì 2 lực ngược lại được tạo ra từ cánh quạt và cánh vét tường nên phần kem được cuốn từ trên xuống dưới và tiếp tục cuốn lại từ dưới lên trên. Khi kem hoàn thành quá trình trộn, thiết bị gia nhiệt từ bên ngoài sẽ nhanh chóng chuyển nhiệt tới mọi phần thông qua thành tường bên trong.

Ở giữa thiết bị đồng hóa hút chân không tự động là động cơ roto 3 lớp răng và stato 2 lớp răng. Thiết kế này rất khác biệt và vận hành tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Rotor được kết nối trực tiếp với động cơ nhũ hóa bởi các khớp máy. Động cơ ABB hoặc Siemens đạt tốc độ quay lên tới 3000 vòng/phút.

 

bán máy sản xuất mỹ phẩm giá tốt

 

Nguyên liệu đi vào rotor từ phần trên và được cắt, nhũ hóa cũng như đồng hóa thông qua lỗ cắt giữa thiết bị rotor và stator. Sau đó, chúng được đẩy nhanh tốc độ nhằm phun nguyên liệu ra thông qua đường ống. Phần kem nguyên liệu sẽ được dẫn vào ống tuần hoàn bên ngoài và quay lại bồn trộn với tốc độ trộn chậm lại.

Hai loại lực chậm và nhanh được lặp đi lặp lại; nguyên liệu kem tuần hoàn đi qua ống dẫn, hoàn toàn được trộn, phân tán đều, nhũ hóa và đồng nhất với nhau.

Máy bơm chân không vòng nước (-0.09Mpa) hoạt động rất mạnh giúp hạn chế việc tạo bọt khí trong nguyên kiệu khi diễn ra quá trình trộn, phân tán và nhũ hóa; đồng thời chuyển hóa nguyên liệu từ trộn dầu/nước qua nhũ hóa đồng nhất. Chỉ cần một lượng nước nhỏ cũng sẽ được hút bằng chân không để tránh nhiễm bụi.

Máy bơm thủy lực có chức năng nâng nắp máy trộn nhũ hóa chính. Các thiết bị an toàn được trang bị nhằm đảm bảo rằng bộ phận trộn khuấy sẽ không hoạt động khi mà nắp bồn được nâng lên.

Nguyên liệu sau khi hoàn tất sẽ được lấy ra bằng 2 cách: xoay nồi (nếu lấy số lượng lớn) và dùng vòi chiết (nếu lấy số lượng vừa).

 

Máy sản xuất mỹ phẩm hút chân không tự động

 

 

Đặc trưng sản phẩm: Máy sản xuất mỹ phẩm tự động

 • Toàn bộ các công đoạn khuấy trộn, phân tán, nhũ hóa, đồng hóa, hút chân không, gia nhiệt và làm lạnh đều được thực hiện trong một máy sản xuất dầu gội, kem dưỡng, gel,....
 • Công suất vận hành máy từ 5L tới 10000L.
 • Máy thích hợp cho các nguyên liệu dịch lỏng có độ nhớt từ 10000 ~100,000cps.
 • Thời gian sản xuất của máy ngắn hơn so với các loại máy đời cũ.
 • Thời gian làm mát diễn ra lâu hơn thời gian nhũ hóa nguyên liệu.
 • Máy nhũ hóa đồng thời vận hành như một loại máy bơm có chức năng xả thành phẩm.
 • Máy trộn dựa trên sự hoạt động giữa cánh khuấy cố định có lỗ hổng và cánh vét nguyên liệu.
 • Cánh khuấy hình neo ở ngoài có thiết kế dạng ống nhằm đẩy nhanh quá trình trộn và hơn nữa mẫu mã, hình dáng thu hút hơn.
 • Bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh/chậm cho máy nhũ hóa và cánh khuấy.
 • Hệ thống nâng thủy lực dễ vệ sinh và bảo trì.
 • Máy được trang bị đầu dò nhiệt độ kép và hệ thống điều khiển nhiệt độ cho hệ thống nhiệt điện.
 • Hệ thống hút chân không có tác dụng chuyển hóa nguyên liệu đồng thời hạn chế tối đa quá trình tạo bọt khí trong nguyên liệu khi công đoạn khuấy trộn diễn ra. 
 • Khí nén là chất xúc tác đưa thành phẩm ra van xả.
 • Mọi phụ tùng linh kiện tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu đều được làm từ thép không rỉ 316, luôn sáng bóng sạch sẽ, đảm bảo không hoen rỉ gây nhiễm bẩn nguyên liệu.
 • Máy nhũ hóa, sản xuất mỹ phẩm hút chân không tự động còn được trang bị quả cầu phun kết nối với hệ thống CIP.
 • Thông số kỹ thuật của các thiết bị trong máy được thiết kế một cách rõ ràng, cẩn thận, luôn đảm bảo tuân thủ các quy định GMP.
 • Để vận hành máy, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động trên bảng điều khiển, rất dễ dàng.
 • Nguồn điện để máy có thể hoạt động là 380V, 50Hz, 3 pha (có thể điều chỉnh).

 

 

Phạm vi ứng dụng: Máy nhũ hóa mỹ phẩm

 • Mỹ phẩm: kem, lotion, sáp, mascara, gel, kem đánh răng, dầu gội,…
 • Dược phẩm: thuốc mỡ, nha khoa tổng hợp, thuốc tiêm,…
 • Thực phẩm: mayonnaise, mứt, bơ động thực vật, mù tạt,…
 • Hóa chất: polyester, sợi tổng hợp, ….

 

 

máy sản xuất mỹ phẩm tự động

Máy sản xuất mỹ phẩm tự động hóa

Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, chế tạo các loại máy móc công nghiệp, đặc biệt là máy sản xuất mỹ phẩm với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, thiết kế hiện đại phù hợp với thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ ưu đãi cực kỳ hậu hĩnh. Vậy còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Sản phẩm liên quan khác: máy nhũ hóa mỹ phẩm, máy sản xuất mỹ phẩm hút chân không có sàn, máy sản xuất mỹ phẩm tự động. 

 

Bồn khuấy trộn mỹ phẩm

 

Máy sản xuất mỹ phẩm

 

Máy đồng hóa mỹ phẩm

 

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm