0919916644

Nhận làm nhà xưởng mỹ phẩm theo tiêu chuẩn C GMP

Liên hệ

Nhà xưởng: Phải được thiết kế hợp lý theo tiêu chuẩn vận hành 1 chiều, có các phòng được bố trí đủ để chứa và lưu trữ, bảo quản và các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất các loại mỹ phẩm phù hợp.

Vui lòng chọn

 

Tư vấn, thiết kế, thi công xưởng mỹ phẩm

Tư vấn thủ tục xin đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm  -Theo quy định mới

Để xưởng đạt giấy phép là đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

- Điều kiện về nhân sự: người phụ trách sản xuất phải có kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực hóa học, sinh học, dược học hoặc các chuyên ngành đáp ứng nhu cầu công việc

- Điều kiện về cơ sở vật chất:

+ Nhà xưởng: Phải được thiết kế hợp lý theo tiêu chuẩn vận hành 1 chiều, có các phòng được bố trí đủ để chứa và lưu trữ, bảo quản và các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất các loại mỹ phẩm phù hợp.

+ Nhà kho bảo quản nhiên liệu cũng cần có sự tách biệt riêng các nguyên liệu và có các khu vực riêng để bảo quản các chất dễ cháy nổ, tính độc cao,..

- Điều kiện về các hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu về nước dùng trong sản xuất, các loại thành phẩm đưa vào phải đảm tiêu chuẩn chất lượng.

Trên đây là những tư vấn điều kiện xưởng sản xuất mỹ phẩm của Công ty tnhh Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công, làm hồ sơ giấy tờ xin cấp ĐĐKSXMP – C GMP

 

Xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm

Xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm

Hồ sơ để xét điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Để được xét các yếu tố điều kiện về xưởng sản xuất mỹ phẩm, doanh nghiệp của bạn cần có đầy đủ hồ sơ xét duyệt theo quy định. Cụ thể hồ sơ để cung cấp giấy chứng nhận điều kiện sản xuất mỹ phẩm bao gồm những yếu tố sau:

a) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm theo mẫu

b) Sơ đồ mặt bằng và thiết kế của cơ sở sản xuất;

c) Danh mục thiết bị hiện có của cơ sở sản xuất;

d) Danh mục các mặt hàng đang sản xuất hoặc dự kiến sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng của từng mặt hàng…v.v..v..

Tổng cộng tất cả là 74 mục theo yêu cầu của Sở Y Tế

Công ty tnhh Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam với nhiều năm hoạt động trên thị trường cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những tư vấn thủ tục một cách đầy đủ nhất. Những tư vấn điều kiện xưởng sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi sẽ đóng góp rất lớn vào việc thiết lập hồ sơ kinh doanh cho doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm của bạn.

 

Xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm

Xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

Tại sao cần đến tư vấn về điều kiện cấp giấy chứng nhận sản xuất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận thi công xưởng mỹ phẩm nhưng quan trọng nhất để đáp ứng được niềm tin của khách hàng thì vấn đề kiến thức và kinh nghiệm là vấn đề mấu chốt quyết định được kết quả sau kiểm duyệt của cơ quan chức năng đạt yêu cầu và cấp phép

Để xưởng đạt yêu cầu theo quy định

Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sau:

- Khảo sát mặt bằng, thiết kế nhà xưởng theo nguyên tắc 1 chiều và được thực kiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

- Thiết kế những hệ thống cần thiết với đầy đủ điều kiện cho nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm như: hệ thống điều hòa, thông gió, cấp nước, nước thải, khu vệ sinh bao bì, khu nguyên liệu, thành phẩm, thay đồ, bán thành phẩm, khuấy trộn, chiết, đóng gói....

- Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ và tài liệu đầy đủ để nộp lên Sở Y tế.

- Cùng với các soạn thảo, đào tạo SOP chúng tôi sẽ hướng dẫn nhân sự kỹ thuật trình bày quy trình vận hành sản xuất một chiều với đoàn đánh giá chất lượng nhà máy.

 

Xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm

 

Lí do bạn nên chọn để nhận tư vấn Công ty tnhh Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam

Công ty chúng tôi với mô hình tư vấn chuyên nghiệp về thiết lập, triển khai các dự án nhà máy sản xuất tuân thủ theo nguyên tắc, thực hành tốt các tiêu chuẩn sản xuất,..

Để tạo cho khách hàng sự tin tưởng và mang đến những dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi có các kỹ sư chủ chốt và có kinh nghiệm trong thực tế và các hệ thống quản lí chất lượng y tế hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một hệ thống toàn diện để mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn hiệu quả nhất để khách hàng triển khai và đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

Xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm

Tư vấn xây dựng xưởng sản xuất mỹ phẩm

 

 

Nhận xây xưởng mỹ phẩm

Thi công xưởng mỹ phẩm

Nhận thi công xưởng mỹ phẩm, thực phẩm

Cung cấp máy sản xuất mỹ phẩm