0919916644

QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Nghị định này quy định về điều kiện đối với các cơ sở sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm, thành phẩm mỹ phẩm và cơ sở đóng gói mỹ phẩm (sau đây gọi chung là cơ sở sản xuất mỹ phẩm); trình tự, thủ tục cấp, cấp lại, điều chỉnh, thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN PHẦN MỀM THEO cGMP

- Thành lập Ban cGMP để tiến hành chỉ đạo việc xây dựng, thực hiện, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý cGMP.
- Công bố chính sách và mục tiêu.
- Theo dõi tiến trình thực hiện hệ thống quản lý cGMP.
- Tạo điều kiện thuận lợi để Ban cGMP và chuyên gia tư vấn hoàn thiện việc xây dựng hệ thống quản lý cGMP.
- Cung cấp các tài liệu cần thiết để xây dựng hệ thống cGMP.
- Tham gia quá trình xây dựng thống quản lý cGMP.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO c GMP -QUY TRÌNH ĐÀO TẠO - GMP


Đào tạo nâng cao: thẩm định nhà xưởng, thẩm định vệ sinh nhà xưởng, thẩm định hệ thống phụ trợ.

Đào tạo toàn bộ nhân viên trong Công ty hiểu cGMP về các tài liệu thực tế tại vị trí làm việc.

ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ TRƯỚC KHI THẨM ĐỊNH XƯỞNG SẠCH

Hoàn chỉnh Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với hoạt động của Công ty, cGMP và giúp chuyên gia đánh giá nội bộ của Công ty học hỏi kỹ năng đánh giá thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN PHẦN CỨNG THIẾT KẾ, THI CÔNG THEO cGMP


Tư vấn thiết kế bản vẽ mặt bằng tổng thể: nhà xưởng, khu văn phòng, khu kiểm nghiệm, kho.

Những tiêu chuẩn và vật liệu sử dụng cho trần, sàn, tường phòng sạch

Phòng sạch đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng cho người bệnh khi sử dụng vì vậy việc thiết kế phòng sạch trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm không thể thiếu

Tư vấn hệ thống điều hòa trung tâm cho phòng sạch HVAC

Máy lạnh trung tâm sản xuất ra gió lạnh và cấp tới các không gian điều hoà qua các kênh dẫn gió. Tại đây, gió lạnh đóng vai trò là tác nhân trao đổi nhiệt, thực hiện quá trình nhận nhiệt từ môi trường trong phòng, làm giảm (tăng) nhiệt độ, độ ẩm trong phòng. Sau khi thực hiện xong quá trình này, gió lạnh lại tuần hoàn về máy lạnh trung tâm qua một kênh dẫn gió khác (hoặc hồi trực tiếp về buồng máy) và tiếp tục một chu trình mới.
Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là một hệ thống gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong toà nhà. Hệ thống điều hoà trung tâm sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

QUY ĐỊNH VỂ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TẠI VIỆT NAM

1. Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế chủ trì phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Công Thương, Bộ Công an trong phạm vi quyền hạn được giao tổ chức triển khai, chỉ đạo, kiểm tra và giám sát việc thực hiện Thông tư này.