0912392244

[ GIÁ BÁN MỚI NHẤT] của các dòng máy chiết rót trên thị trường hiện nay

Để khách hàng không phải bỡ ngỡ, hoặc ngồi “ đoán già, đoán non” một chiếc máy bạn chưa thấy ngoài đời thực bao giờ. Chính vì thể hôm nay, Cơ khí chế tạo máy miền Nam chúng tôi sẽ giúp người đọc có thể hình dung sơ lược về giá của một số dòng máy chiết rót trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn có cơ sở để dự trù kinh phí khi quyết định đầu tư máy móc cho quy trình sản xuất của mình.

[TOP] Những dòng máy chiết rót ĐÁNG MUA nhất hiện nay

Nếu trong bài viết trước chúng tôi đã nói sơ lược cho bạn về công dụng, chức năng, cũng như tầm quan trọng của máy chiết rót trong sản suất. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, vì hiện nay số lượng thiết bị chiết rót nhiều vô kể, có thể ví như “ nấm mọc sau mưa”, vô hình chung nó đã tạo nên một “ma trận” khiến người dùng không thể xác định được loại máy nào thích hợp với mình.

Máy chiết rót – Giải pháp “VÀNG” cho quy trình sản xuất của bạn

Máy chiết rót đang dần trở nên quan trong cho các ngành công nghiệp sản xuất. Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, công nghệ hiện đại, các dòng máy chiết rót dang dần trở nên phong phú hơn, hiện đại hơn. Đáp ứng được nhu cầu sản xuất đa dạng phong phú của người dùng.

QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Nghị định này quy định về điều kiện đối với các cơ sở sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm, thành phẩm mỹ phẩm và cơ sở đóng gói mỹ phẩm (sau đây gọi chung là cơ sở sản xuất mỹ phẩm); trình tự, thủ tục cấp, cấp lại, điều chỉnh, thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN PHẦN MỀM THEO cGMP

- Thành lập Ban cGMP để tiến hành chỉ đạo việc xây dựng, thực hiện, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý cGMP.
- Công bố chính sách và mục tiêu.
- Theo dõi tiến trình thực hiện hệ thống quản lý cGMP.
- Tạo điều kiện thuận lợi để Ban cGMP và chuyên gia tư vấn hoàn thiện việc xây dựng hệ thống quản lý cGMP.
- Cung cấp các tài liệu cần thiết để xây dựng hệ thống cGMP.
- Tham gia quá trình xây dựng thống quản lý cGMP.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO c GMP -QUY TRÌNH ĐÀO TẠO - GMP


Đào tạo nâng cao: thẩm định nhà xưởng, thẩm định vệ sinh nhà xưởng, thẩm định hệ thống phụ trợ.

Đào tạo toàn bộ nhân viên trong Công ty hiểu cGMP về các tài liệu thực tế tại vị trí làm việc.

ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ TRƯỚC KHI THẨM ĐỊNH XƯỞNG SẠCH

Hoàn chỉnh Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với hoạt động của Công ty, cGMP và giúp chuyên gia đánh giá nội bộ của Công ty học hỏi kỹ năng đánh giá thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN PHẦN CỨNG THIẾT KẾ, THI CÔNG THEO cGMP


Tư vấn thiết kế bản vẽ mặt bằng tổng thể: nhà xưởng, khu văn phòng, khu kiểm nghiệm, kho.

Những tiêu chuẩn và vật liệu sử dụng cho trần, sàn, tường phòng sạch

Phòng sạch đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng cho người bệnh khi sử dụng vì vậy việc thiết kế phòng sạch trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm không thể thiếu

Tư vấn hệ thống điều hòa trung tâm cho phòng sạch HVAC

Máy lạnh trung tâm sản xuất ra gió lạnh và cấp tới các không gian điều hoà qua các kênh dẫn gió. Tại đây, gió lạnh đóng vai trò là tác nhân trao đổi nhiệt, thực hiện quá trình nhận nhiệt từ môi trường trong phòng, làm giảm (tăng) nhiệt độ, độ ẩm trong phòng. Sau khi thực hiện xong quá trình này, gió lạnh lại tuần hoàn về máy lạnh trung tâm qua một kênh dẫn gió khác (hoặc hồi trực tiếp về buồng máy) và tiếp tục một chu trình mới.
Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là một hệ thống gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong toà nhà. Hệ thống điều hoà trung tâm sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.